About Us

Svensun Travel เน้นการสานสัมพันธ์แก่กลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลกในลักษณะการท่องเที่ยวแบบสันธนาการต่างๆ ให้ได้รวมกลุ่มกันเพื่อสร้างความทรงจำที่ดีระหว่างการเดินทาง

พวกเราคือองค์กรที่ ให้บริการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศให้แก่กลุ่มครอบครัว และ กลุ่มเพื่อนฝูง Private & Join Experience ในรูปแบบประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงสันทนาการวิถีท้องถิ่น ด้วยรูปแบบความคิดนี้ เราเชื่อว่าทริปที่เกิดขึ้นจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีจากความแตกต่างทางวัฒนธรรมให้แก่ผู้เข้าร่วม

Established since 2014.

Our Team
Mr. Pongdanai Agelii
Founder of Svensun Travel

I feel appreciate and gladly to offer you the most exclusive service travel experience to all my traveler with love and care. Any other information that may benefit your travel experience, I am please to inform a warm in touch with all traveler.


Krittiphong (Joe)
Marketing Manager

Yai Itachan
Diving Guide

Joey
Yacht Crew


Yacht Captain

เที่ยวกับเราเพื่อความสนุกที่ไม่อาจลบเลือน


Tour Specialise

เรานำเสนอโปรแกรมเที่ยวอย่างหลากหลายเพื่อตอบสนองจิตวิทยาการท่องเที่ยวอย่างลึกซึ้งของแต่ละสถานที่เพื่อประสบการณ์ที่ชัดเจน

Best Price Guarantee

เรายินดีรับฟังนักท่องเที่ยวและพร้อมที่จะคัดสรรการเดินทาง ทัวร์ สถานที่ พนักงาน และ ราคาที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า

World Class Service

พวกเราคือมืออาชีพในการจัดทริป เรามีความเชื่อมั่นและความสามารถที่จะตอบสนองความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวมากที่สุดความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมทริป


  • ไปมาแล้ว 2 ทริป สนุกมากๆๆๆๆ ทั้งทริปล่องเรือ และ ทริปบุกชุมชน พูดจริงๆว่าเข้าถึงสุดๆ ได้ทั้งความรู้และประสบการณ์แปลกใหม่แบบที่ไปเที่ยวเองก็เข้าถึงยาก ยิ่งทัวร์เรือยอชน์นี่เลิศสุดๆ ชิวแบบมากๆ เพื่อนที่ร่วมทริปก็สนุกมีมารยาทและบิ้วบรรยากาศกันสุดๆๆไปเลย
  • Svensun Travel ให้คำแนะนำพร้อมตอบคำถามให้แก่พวกเราได้อย่างดี ทั้งโปรแกรมเที่ยว สถานที่พัก อาหาร และกลุ่มผู้ดูแลก็เก่งมากๆ มีความรู้ทุกคนและเอนเตอร์เทนสนุก เค้าดูแลเราเหมือนครอบครัวเลยค่ะ ทำให้การไปเที่ยวของเราสนุกสุดเหวี่ยง ดีงามพระรามแปด และพร้อมกลับมาร่วมทริปสนุกๆอยู่เรื่อยๆค่ะ


0
Happy Customers

0
Amazing Tours

0
Our Loyalty traveler

0
Comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save